Logo for baiviet32.com

VinaGame thử nghiệm game Biệt Đội Thần Tốc

Posted: 30.3.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ngày 28/3/ 2008, VinaGame cùng với GameHi & CJ Internet (Hàn Quốc) đã chính thức phát hành tại Việt Nam phiên bản thử nghiệm hạn chế (Closed Beta) của trò chơi trực tuyến Biệt Đội Thần Tốc.

Bài liên quan VinaGame thử nghiệm game Biệt Đội Thần Tốc hoặc tương tự:

VinaGame thử nghiệm game Biệt Đội Thần Tốc

Trong giai đoạn thử nghiệm này, 10.000 tài khoản thử nghiệm sẽ được VinaGame cung cấp miễn phí cho các game thủ. Như vậy, từ 10 giờ sáng 28/3, những game thủ từ 16 tuổi trở lên yêu thích Biệt Đội Thần Tốc có thể tham gia thử nghiệm. Ngoài món quà ra mắt là 150.000 điểm thưởng cũng sẽ được dành tặng ngay cho những game thủ tham gia vào phiên bản Closed Beta Biệt Đội Thần Tốc.

Ông Lâm Quang Thuấn, Giám đốc Sản phẩm game Biệt Đội Thần Tốc cho biết: “Với việc đưa trò chơi trực tuyến - thể thao điện tử Biệt Đội Thần Tốc về Việt Nam, chúng tôi mong muốn cùng góp phần đẩy mạnh sự phát triển của nền giải trí thể thao điện tử vốn đang bước những bước khởi đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, sản phẩm Biệt Đội Thần Tốc là một cố gắng hơn nữa của Công ty VinaGame nhằm bắt nhịp với xu hướng giải trí trực tuyến thế giới và đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng đa dạng của cộng đồng game thủ thân thiết”.

Trò chơi trực tuyến - thể thao điện tử Biệt Đội Thần Tốc sử dụng game engine Lithtech Jupiter - một game engine rất mạnh hiện nay, có thể so sánh với hai dòng game engine nổi tiếng là Quake và Unreal Engine được tối ưu hóa cho game online. Về cách chơi, trong game Biệt Đội Thần Tốc, người chơi được chia làm 2 đội thi đấu với nhau: Lực lượng đặc biệt S.A (màu xanh) và Liên quân Silent Fox (màu đỏ), mỗi đội có tối thiểu 1 và tối đa 8 thành viên. Các thành viên có thể tự thành lập những đội nhóm riêng (Clan) để thi đấu trong hệ thống riêng biệt dành cho Clan của mình. Đây chính là nơi phô diễn sức mạnh của các nhóm, trong đó tinh thần đồng đội và sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Các Clan mạnh có thể tham gia vào “Clan Battle Sytem” - Hệ thống thi đấu đặc sắc của Biệt Đội Thần Tốc. “Clan Battle System” chính là nơi phô diễn sức mạnh của các Clan, khi đó tinh thần đồng đội và sự phối hợp nhịp nhàng của các Clan chính là yếu tố quyết định chiến thắng. Đặc biệt, điểm ưu việt của Biệt Đội Thần Tốc so với những game FPS trước đây chính là việc người chơi có thể tham gia chiến đấu ở dưới nước.

VinaGame thử nghiệm game Biệt Đội Thần Tốc 1

Theo ông Lâm Quang Thuấn, game thể thao điện tử Biệt Đội Thần Tốc là một game đối kháng đòi hỏi người chơi phải có tư duy chiến thuật, có khả năng tập trung, phản ứng nhanh nhạy và biết hòa mình vào tập thể. Đây cũng là game có nhiều đặc điểm tương đồng với trò chơi giải trí thể thao điện tử danh tiếng Counter Strike vốn rất quen thuộc trong cộng đồng game thủ Việt Nam và thế giới qua những giải đấu như World Cyber Game, ESWC, cũng như nhiều nét mới đột phá về gameplay, đồ họa và âm thanh. Trong Biệt Đội Thần Tốc, hệ thống vũ khí và trang bị hỗ trợ cho người chơi được thiết kế theo xu hướng cân bằng hóa nên sẽ không làm mất cân bằng game. Ngoài ra, cũng theo ông Thuấn, Biệt Đội Thần Tốc được đầu tư điều nghiên rất kỹ về cả gameplay lẫn nội dung cũng như các trang bị trong game trước khi đưa ra bản thử nghiệm nhằm tạo sự hòa hợp với văn hóa và thị hiếu của game thủ bản địa.

Hiện nay, Biệt Đội Thần Tốc với tên gốc Sudden Attack đang giữ vị trí dẫn đầu trong làng game FPS tại các nước Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc, cũng như rất được ưa thích tại nhiều nước trên thế giới.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết VinaGame thử nghiệm game Biệt Đội Thần Tốc liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo ICTNews


Bình luận VinaGame thử nghiệm game Biệt Đội Thần Tốc (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết VinaGame thử nghiệm game Biệt Đội Thần Tốc bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết VinaGame thử nghiệm game Biệt Đội Thần Tốc xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu VinaGame thu nghiem game Biet Doi Than Toc hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thế Giới Game

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.144, 02 August, 2014 16:19:46 (HANOI - VN).