Logo for baiviet32.com

Bất ngờ xuất hiện Nintendo 3DS trên mạng

Posted: 3.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Có kịch bản cũng hao hao một vụ lộ hàng, Nintendo 3DS đã bị rò rỉ nhiều hình ảnh ngay sát ngày ra mắt.

Bài liên quan Bất ngờ xuất hiện Nintendo 3DS trên mạng hoặc tương tự:

Theo tin mới nhất vừa được cập nhật trên 3DS Buzz, một số phiên bản của sản phẩm máy chơi game Nintendo 3DS đã bị rò rỉ và tuồn ra ngoài một nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Ngay lập tức, những hình ảnh nóng hổi mới nhất nhanh chóng được đăng tải rộng khắp trên mạng Internet.

Bất ngờ xuất hiện Nintendo 3DS trên mạng 1

Thậm chí, những người hiện đang sở hữu những bộ máy chơi game trên còn làm hẳn một clip giới thiệu về bề ngoài và hình dáng của 3DS. Theo đánh giá của nhiều gamer gạo cội, có một chút khác biệt về hình dáng thiết kế hàng leak và những hình ảnh đã được Nintendo cho ra mắt tại hội chợ E3 vào tháng 6 năm ngoái.

Thậm chí, phiên bản bị lộ cũng chẳng giống hoàn toàn với những mô hình mà hãng điện tử Nhật bản chính thức giới thiệu hôm 29/9 vừa rồi.

Bất ngờ xuất hiện Nintendo 3DS trên mạng 1

Những hình ảnh vừa xuất hiện cho thấy các nút Select, Home và Start nằm dẹt hơn so với thiết kế ban đầu. Được biết, 3DS sẽ lấy năng lượng từ nguồn pin 1300mAh, RAM 96MB. So sánh với Game Boy Micro và DSi XL, phiên bản máy chơi game mới cho thấy một hình dáng mảnh mai và mỏng hơn.

Bất ngờ xuất hiện Nintendo 3DS trên mạng 1

Hồi tuần trước, Nintendo cũng đưa ra khuyến cáo rằng trẻ em dưới 6 tuổi không nên sử dụng hiệu ứng 3D trên thiết bị chơi game sắp tới (tuy nhiên, Nintendo cho hay máy có thể chuyển đổi từ 3D sang 2D, do đó bạn vẫn có thể mua 3DS thay vì chỉ mua chiếc DS thông thường cho trẻ).

Lý do được đưa ra là bởi thiết bị chơi game mới có thể cung cấp 2 hình ảnh khác nhau cho mỗi mắt. Điều này được cho là có những ảnh hưởng tiêu cực đối với sự phát triển tầm nhìn của trẻ em giai đoạn bắt đầu đi học này.

Bản 3DS leak được chụp hình với một số nhân vật rất nổi tiếng của Nintendo như Yoshi, Mario… Theo dự kiến, máy chơi game cầm tay này sẽ được chính thức bán ra vào ngày 19/1/2011.

Bất ngờ xuất hiện Nintendo 3DS trên mạng 1

Thiết kế bên ngoài nhỏ gọn và mảnh mai hơn Game Boy Micro và DSi XL.

Bất ngờ xuất hiện Nintendo 3DS trên mạng 1

Các phím bấm dẹt hơn so với thiết kế ban đầu.

Bất ngờ xuất hiện Nintendo 3DS trên mạng 1

Thân máy vững chắc, tạo cảm giác cứng cáp.

Bất ngờ xuất hiện Nintendo 3DS trên mạng 1

Tạo dáng bên cạnh Mario.

Bất ngờ xuất hiện Nintendo 3DS trên mạng 1

Thiết bị gập lại nhỏ gọn, dễ di chuyển.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bất ngờ xuất hiện Nintendo 3DS trên mạng liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo QUANTRIMANG.COM


Bình luận Bất ngờ xuất hiện Nintendo 3DS trên mạng (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bất ngờ xuất hiện Nintendo 3DS trên mạng bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bất ngờ xuất hiện Nintendo 3DS trên mạng xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bat ngo xuat hien Nintendo 3DS tren mang hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thế Giới Game

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.81.236.36, 01 August, 2014 22:54:10 (HANOI - VN).